Ngân Hàng

Thẻ VPBank rút tiền được ở những cây ATM nào?

Khi sử dụng thẻ VPbank khách hàng có thể gửi tiền vào tài khoản và rút tại cây ATM bất cứ lúc nào. Điều khách hàng quan tâm tiếp theo là Thẻ VPBank rút tiền được ở những cây ATM nào? ngân hàng nào? Rõ ràng Vpbank có liên kết với nhiều ngân hàng khác nhưng cụ thể tên là gì? Hãy để taichinhkinhdoanh.net giải đáp cho bạn thắc mắc này.

Thẻ ATM VPBank là gì? Có tác dụng gì?

Thẻ ATM VPBank là loại thẻ do Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng phát hành, chủ yếu dạng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Thẻ có thiết kế hình chữ nhật mỏng, nhỏ gọn có in dập nổi những thông tin cơ bản của ngân hàng VPbank và khách hàng, số thẻ.

Thẻ tín dụng với công năng chủ yếu để thanh toán; thẻ ghi nợ thì thoải mái sử dụng trong các giao dịch hàng ngày như chuyển, rút tiền, nhận tiền, thanh toán các hóa đơn mua sắm, sinh hoạt,…Khi đăng ký mở thẻ ATM thì khách hàng thoải mái thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Tài Chính Kinh Doanh

Thẻ ATM của ngân hàng Vpbank

Chỉ với chiếc thẻ nhỏ xinh mà người dùng có thể thanh toán tiền mua hàng bất cứ lúc nào. Khi nào cần tiền có thể rút tại cây ATM được lắp đặt ở khắp các đường phố chẳng cần phải tới phòng giao dịch ngân hàng. 

Thẻ tín dụng VPBank có rút được tiền mặt không?

Thẻ tín dụng sẽ đưa ra điều kiện cho khách hàng sử dụng, khách hàng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau. Khách hàng đôi khi thắc mắc thẻ tín dụng VPbank có rút tiền được không thì câu trả lời là có, nhưng số phí phải trả sẽ cao hơn thẻ ATM thông thường.

Chủ yếu ngân hàng phát hành thẻ tín dụng để kích thích nhu cầu mua sắm không dùng tiền mặt. Do đó khách hàng rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng cần đọc hiểu rõ thông tin về lãi suất và điều kiện khác. 

Nếu bạn thấy rút tiền bằng thẻ tín dụng với phí cao thì đăng ký ngay thẻ tín dụng Number 1 có tính năng rút tiền không mất phí. Bạn tham khảo điều kiện để đăng ký dòng thẻ này.

Hiện nay, tất cả các loại thẻ tín dụng của VPBank đều được phép rút tiền mặt, cụ thể gồm có: 

  • Thẻ tín dụng MasterCard MC2
  • Thẻ tín dụng VPLady
  • Thẻ tín dụng VPBank StepUp
  • Thẻ MasterCard Platinum
  • Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard
  • Thẻ Đồng thương hiệu Mobifone – VPBank (hạng Classic, Titanium hoặc Platinum)
  • Thẻ Number 1

Thẻ VPBank rút tiền được ở những cây ATM nào?

Bạn đã biết thẻ Vpbank rút tiền được ở những cây nào? Thẻ Vpbank hầu hết khách hàng giao dịch với ngân hàng VPbank đều đăng ký mở sử dụng. Khi có thẻ này thì khách hàng có thể rút tiền mặt từ tài khoản của mình tại các cây ATM của ngân hàng Vpbank và ngân hàng liên kết với VPbank. 

Tài Chính Kinh Doanh

Thẻ ATM Vpbank rút tiền ở nhiều ngân hàng khác nhau

Với làn sóng liên kết sâu rộng giữa các ngân hàng, tổ chức tín dụng thì khách hàng thoải mái sử dụng các tiện ích của liên kết mang lại. Khách hàng có thể dùng thẻ ATM rút tiền chéo ở các máy ATM ngân hàng khác nhau. Tiện cho việc rút tiền mặt nhanh chóng, khách hàng tiện gặp máy ATM nào thì rút ở đó đỡ phải đi xa để tìm đúng cây ATM của ngân hàng VPbank.

Thẻ ATM được người dân Việt Nam ưa chuộng bởi giữ tiền an toàn trong thẻ, khi có nhu cầu thì rút lúc nào cũng được, đỡ mang theo số tiền mặt lớn bên người. Hơn nữa, ngoài chức năng rút tiền thì thẻ còn có nhiều tính năng khác tiện ích. 

Hiện nay khách hàng dùng thẻ Vpbank có thể rút tiền tại cây ATM của những ngân hàng khác trong hệ thống liên minh thẻ Smartlink, VNBC và Banknet. Cụ thể là ngân hàng Vietcombank, Maritime bank, Agribank, Sacombank, VietinBank, BIDV, HDBank, LienVietPostBank, Techcombank, ABBank, TienPhongBank, ACB Eximbank, SHB… và rất nhiều ngân hàng khác nữa.

Thao tác thực hiện rút tiền của thẻ VPbank tại các máy ATM ngân hàng khác cũng hết sức đơn bản. Bạn vẫn đưa thẻ vào đúng khe máy theo chiều mũi tên, sau đó nhập tên và mật khẩu chính xác. Vào hệ thống bạn chọn chức năng rút tiền và lựa chọn số tiền cần rút để rút thôi.

Giao diện hệ thống máy ATM có thể khác giữa các ngân hàng nhưng bạn chọn ngôn ngữ Việt Nam hay tiếng Anh theo bạn thông thạo thì đều có hướng dẫn chi tiết dễ hiểu. Bạn rút tiền bao nhiêu thì số tiền đưa ra sẽ là bấy nhiêu.

Hạn mức và phí rút thẻ VPbank tại máy ATM

Khách hàng sử dụng thẻ VPbank rút tiền tại VPbank và các cây ATM ngân hàng khác không có sự khác biệt quá nhiều về hạn mức tối đa. Theo đó khách hàng có thể rút từ thẻ thanh toán thông thường trong 1 ngày tối đa số tiền là 20 triệu đồng và cho mỗi lần rút là 2 triệu đồng.

Về phí rút tiền ở cây ATM: Thẻ ATM khi rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống ngân hàng Vpbank hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác thì tính phí theo quy định mỗi lần rút từ 3.000 đồng/giao dịch.

Tài Chính Kinh Doanh

Phí rút tiền của thẻ ATM Vpbank khá thấp

Trong bất cứ trường hợp nào bạn sử dụng thẻ ATM Vpbank bị trục trặc cần trợ giúp gấp thì liên hệ với số điện thoại 1900545415 để được sự hỗ trợ tận tình và nhanh chóng. Hotline hoạt động 24/7 nên khách hàng hoàn toàn kết nối bất cứ lúc nào.

Những thông tin được nêu rõ ở bài viết đã giúp cho độc giả biết được rằng Thẻ VPBank rút tiền được ở những cây ATM nào. Bạn có thể dùng thẻ để rút ở hầu hết các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam nhé. Mức phí thì quá rẻ, tội gì không thực hiện cho đỡ mất thời gian đi xa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button