Ngân Hàng

Thẻ VIB rút được ở cây ATM nào? ngân hàng nào?

Thẻ VIB là một sản phẩm tiện ích được khách hàng bình chọn hỗ trợ cho việc giao dịch tài chính nhanh chóng, an toàn, đáp ứng mọi lúc mọi nơi nguồn tiền. Có chiếc thẻ nhỏ này thì khách hàng không cần phải mang tiền mặt quá nhiều theo cùng mà chỉ cần đưa thẻ vào máy ATM là rút bao nhiêu tiền cũng được. Vậy thẻ VIB rút được ở cây ATM nào thì chúng ta sẽ tìm lời giải đáp trong bài viết này.

Có nên làm thẻ ATM VIB không?

Thẻ ATM của ngân hàng VIB phát hành được khách hàng sử dụng rất nhiều và được đánh giá cao vì có nhiều ưu điểm vượt trội. Thẻ này có hình chữ nhật làm bằng nhựa, trên thẻ có in nhiều thông tin về số thẻ, tên khách hàng và tên của ngân hàng,…

Với loại thẻ này thì khách hàng đăng ký mở thẻ tại ngân hàng tha hồ sử dụng các tính năng thông minh. Cụ thể như chuyển tiền, rút tiền, vấn tin số dư, thanh toán hóa đơn mua sắm, tra cứu khoản vay, khoản lãi,….Người dùng có thể ra trực tiếp máy ATM do ngân hàng VIB lắp đặt để sử dụng thẻ, cách thức sử dụng hết sức đơn giản.

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Sử dụng thẻ ATM Vib có nhiều tính năng vượt trội

Nếu khách hàng có lo lắng dòng thẻ này có tốt hay không thì câu trả lời là tốt, số lượng khách hàng sử dụng thẻ hiện giờ rất đông chính là minh chứng cho sự an toàn và chất lượng sản phẩm. Cùng taichinhkinhdoanh.net liệt kê ra các ưu điểm vượt trội của thẻ VIB:

 • Hệ thống ngân hàng VIB bảo mật việc sử dụng thẻ và thông tin khách hàng rất tốt
 • Khi sử dụng thẻ thì khách hàng có thể nhận được các chương trình ưu đãi đặc biệt 
 • Khách hàng mở thẻ có thể kết hợp sử dụng thêm các dịch vụ ngân hàng điện tử để sử dụng nguồn tiền trực tuyến, chẳng hạn như internet banking VIB
 • Rút tiền nhanh chóng tại các máy ATM nhiều ngân hàng khác nhau ở khắp tỉnh thành tại Việt Nam.

Thẻ VIB rút được ở cây ATM nào? Ngân hàng nào?

Thẻ ATM VIB rút được ở ngân hàng nào? Khách hàng sử dụng thẻ ATM VIB rút được tiền ở cây ATM của ngân hàng VIB và cây ATM của những ngân hàng liên kết với VIB. Thời đại 4.0 với xu hướng toàn cầu hóa thì các ngân hàng trong nước có sự hợp tác sâu rộng với nhau ở nhiều mảng khác nhau. Trong đó các ngân hàng cho phép mở dịch vụ khách hàng được dùng thẻ ATM ngân hàng mình đi rút tiền ở cây ATM ngân hàng khác.

Điều này tạo điều kiện cho người dân tiện đường thì có thể thấy cây ATM nào rút tiền cho mau lẹ, đỡ mất công di chuyển quá xa. Nhiều khi có khu vực vắng vẻ mà có ngân hàng lại không mở cây ATM khu vực đó. Cho nên khách hàng có thể cầm thẻ ATM VIB rút tiền ở cây ATM ngân hàng khác tiện lợi, đỡ tốn thời gian.

Theo thống kê cho thấy hiện nay ở Việt Nam có hơn 15.700 cây ATM khách hàng thoải mái rút được tiền. Đương nhiên dù ở máy ATM khác ngân hàng VIB thì thông tin thẻ và tài khoản ngân hàng của khách vẫn được bảo mật, an toàn. Chỉ cần khách hàng sử dụng thẻ đúng cách, tuân theo các quy định của ngân hàng là được.

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Thẻ VIb rút tiền ở cây ATM Agribank

Bạn có biết thẻ VIB có thể rút tiền ở cây ATM nào? Cụ thể khách hàng có thể rút tiền mặt khi sử dụng thẻ ATM VIB ở đủ các ngân hàng khác nhau thực hiện liên kết với ngân hàng VIB, ví dụ như: 

 • Agribank.
 • Vietcombank.
 • Vietinbank.
 • Vpbank.
 • BIDV.
 • MBbank.
 • Ngân hàng khác như First bank, HSBC, Shinhan bank, Standard Chartered, LienVietPostbank, VIB, Vietbank, Maritime bank, OCB, PG bank, Pvcombank, Sacombank, SCB, SeAbank, ABbank, ACB, Đông Á Eximbank, SHB, Techcombank, Tpbank, UOB, …

Đương nhiên giao diện máy ATM của mỗi ngân hàng sẽ khác nhau, thông tin hiển thị, các bước thực hiện rút tiền cũng khác nhau. Do đó bạn đưa thẻ VIB vào máy ATM nào thì bạn nhớ đọc kỹ thông tin xuất hiện trên màn hình rồi hãy ấn bước tiếp theo. Bạn lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt thì đọc hiểu cũng không khó sử dụng.

Cũng giống như thẻ ATM các ngân hàng khác yêu cầu khách hàng phải nhập đúng tên, mật khẩu mới vào được hệ thống sử dụng tính  năng rút tiền. Nếu bạn nhập sai liên tiếp 5 lần mật khẩu thì thẻ bị khóa tạm thời và bạn phải tìm cách mở thẻ mới sử dụng được việc rút tiền.

Hạn mức rút tiền của thẻ ATM ngân hàng VIB

Không phải khách hàng khi mở thẻ ATM VIB muốn rút bao nhiêu tiền cũng được, ngân hàng có quy định hạn mức cụ thể. Và mỗi thẻ sẽ cần phải để lại số tiền gọi là số dư tối thiểu để duy trì hoạt động của thẻ và để ngân hàng kiểm soát được hoạt động sử dụng của khách hàng.

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Hạn mức rút tiền của thẻ ATM VIB lớn

Về dòng thẻ thì ngân hàng VIB đang phát hành 2 loại thẻ chính là thẻ thanh toán và thẻ tín dụng với đặc điểm, cách sử dụng khác nhau. Hạn mức rút tiền từ thẻ VIB sẽ khác nhau đáng kể.

Hạn mức rút tiền từ thẻ thanh toán VIB:

 • Thẻ thanh toán nội địa VIB Values (ATM): Với số tiền khách có thể rút tối đa trong 1 ngày là 30.000.000 VND/ngày, mỗi lần được rút nhiều nhất là 10.000.000 VND/lần.
 • Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Classic: Với số tiền khách có thể rút tối đa trong 1 ngày  tại Việt Nam là 50.000.000 VND/ngày, tại các máy ATM ngoài nước là 15.000.000 VND/ngày. Hạn mức rút tiền nhiều nhất cho mỗi lần là 10.000.000 VND/lần.
 • Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum: Với số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày tối đa sẽ là 100.000.000 VNĐ tại Việt nam và nhiều nhất là 30.000.000 VNĐ cho các cây ATM ngoài nước. Số tiền rút tối đa cho mỗi lần là 10.000.000 VNĐ/lần.

Còn khách hàng muốn rút nhiều tiền hơn nữa theo quy định của ngân hàng VIB thì vào trong quầy giao dịch để được cán bộ hỗ trợ trực tiếp.

Hạn mức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB:

Khách hàng có thẻ rút tiền được 100% hạn mức thẻ tín dụng VIB, tối đa là 50.000.000VNĐ với lãi suất 0% cho 3 tháng đầu và lãi suất 3%/tháng cho những tháng sau đó. Đối với riêng thẻ VIB Financial Free khách hàng rút tiền còn được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch.

Với những loại thẻ tín dụng còn lại là VIB Travel Elite, VIB Happy Drive, VIB Cashback, VIB Rewards Unlimited thì khách hàng có thể rút được 50% – 70% hạn mức thẻ. Lãi suất khi thực hiện rút tiền dao động từ 2.33%- 2.83% / tháng/ tháng, phí rút tiền 1 lần 4% áp dụng.

Bạn đã hiểu được rằng thẻ VIB rút được ở cây ATM nào sau khi đọc thông tin chia sẻ của taichinhkinhdoanh.net. Giờ thì bạn có thể thoải mái sử dụng thẻ ATM phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button