Ngân Hàng

Thẻ VIB Online Plus là thẻ gì? có rút tiền, chuyển khoản được không?

Thẻ VIB Online Plus là thẻ gì? Vì sao nhiều người lại mong muốn sở hữu loại thẻ này do ngân hàng VIB phát hành. Sử dụng thẻ VIB Online Plus có thể rút tiền, chuyển khoản như các loại thẻ ATM bình thường không? Để giải đáp tất tần tật các thắc mắc này thì mời bạn theo dõi bài viết bên dưới của taichinhkinhdoanh.net.

Thẻ VIB Online Plus là thẻ gì? 

Nhiều người thắc mắc VIB online plus là thẻ gì? Thẻ tín dụng VIB Online Plus là một sản phẩm thẻ tín dụng thanh toán trực tuyến do ngân hàng VIB phát hành cho khách hàng sử dụng. Thẻ này có nhiều ưu đãi hấp dẫn do người sở hữu nhưng cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định của VIB đề ra.

Thẻ tín dụng này được phát hành cho khách hàng giải quyết nhu cầu mua sắm, thanh toán các hóa đơn và cả rút tiền mặt. Khách hàng sở hữu thẻ được phép vay ngân hàng chi tiêu trước và trả sau vào mỗi kỳ sao kê. Số tiền khách hàng chi tiêu rút từ thẻ này sẽ được quy định theo hạn mức mà mỗi khách hàng nhận được.

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Thẻ VIB Online Plus là thẻ gì?

Sử dụng thẻ khách hàng không cần phải chứng minh nguồn thu nhập, hạn mức rất cao hàng trăm triệu đồng. Khách hàng còn được sử dụng nhiều ưu đãi trực tiếp từ ngân hàng VIB và các đối tác của ngân hàng.

Một số lợi ích khi sử dụng thẻ VIB Online Plus: 

  • Lãi suất hoàn toàn được miễn trong vòng 45 ngày đầu cho khoản vay chi tiêu
  • Phí rút tiền mặt tại cây ATM khác ngân hàng VIB tính phí sẽ là 3%.
  • Thoải mái sử dụng mua sắm, thanh toán, quẹt thẻ, rút tiền trong vài phút
  • Tận hưởng nhiều ưu đãi về ẩm thực, du lịch, giáo dục… tại các đơn vị đối tác của VIB 
  • Phí thường niên để sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus là 399.000 VND/năm.

Thẻ tín dụng VIB online plus có rút được tiền không?

Nhiều khách hàng có thắc mắc là không biết sử dụng thẻ VIB Online Plus có rút được tiền không. Câu trả lời là có nhé, thẻ này hoàn toàn có thể rút tiền như bình thường để sử dụng theo mục đích của mình. Khách hàng có thể rút tiền theo hạn mức của mình được ngân hàng VIB quy định.

Khi rút tiền từ thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ phải chi trả một khoản phí nhất định vì đây là dạng thẻ tín dụng. Mức lãi suất áp dụng sẽ được ngân hàng thông báo trước, chủ thẻ nên đọc rõ để khi bị trừ tiền không ngỡ ngàng.  Lãi suất sẽ được thông báo ở bản sao kê cuối hàng tháng, phí rút tiền tại máy ATM thì trừ ngay sau khi cầm tiền.

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Thẻ VIB online plus có thể rút được tiền mặt

Theo chia sẻ từ các cán bộ ngân hàng VIB thì khách hàng không nên tận dụng quá nhiều tính năng rút tiền mặt chi tiêu trước trả tiền sau bởi nếu vậy thì ngược lại với tiêu chí phát hành thẻ – không dùng tiền mặt. Khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất tương đối cao để được dùng tiện ích này, chỉ nên dùng trong các trường hợp khẩn cấp thôi.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus cần thì rút tiền mặt ở đâu?

Trong những trường hợp khẩn cấp quý khách muốn sử dụng thẻ VIB Online Plus rút tiền mặt thì có thể áp dụng các cách thức như sau:

Rút tiền tại cây ATM

Hệ thống ngân hàng VIB có các cây ATM được lắp đặt ở khắp các khu vực, tỉnh thành khác nhau nên người dân dễ dàng tìm thấy để rút tiền mặt. Bạn chú ý những máy ATM có kí hiệu chữ Visa/Mastercard thì có thể vào để rút tiền mặt nhanh chóng. 

Khách hàng nên tới những cây ATM của ngân hàng VIB thì chịu phí rút tiền thấp hơn rút tiền khác ngân hàng.  Thao tác rút tiền với thẻ tín dụng này cũng giống như thẻ thông thường, nếu bạn muốn biết từng bước thì tham khảo phần dưới đây:

Bước 1: Bạn cho thẻ VIB Online Plus vào khe cắm của máy rồi lựa chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN chính xác để đăng nhập vào trong hệ thống.

Bước 2: Bạn đã đăng nhập thành công thì giao diện hệ thống ATM hiện ra, khách hàng nhấn vào phần “Rút tiền”.

Bước 3: Ở phần rút tiền bạn sẽ thấy các hạn mức rút tiền hiện lên, bạn muốn rút đúng số tiền như quy định thì nhấn vào. Nếu như bạn muốn rút số tiền khác với số hạn mức ở màn hình thì hãy nhấn vào “Số khác”.

Bước 4: Nhập số tiền cụ thể mà bạn muốn rút và hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn không, tùy vào nhu cầu của bạn nhấn có hoặc không.

Bước 5: Cây ATM trả số tiền mà bạn đã muốn rút, máy sẽ tiếp tục hỏi bạn có muốn thực hiện giao dịch khác không. Bạn nhấn không và nhận thẻ nhanh chóng.

Rút tiền bằng máy POS tại quầy giao dịch ngân hàng

Bất cứ chi nhánh/phòng giao dịch nào của ngân hàng VIB đều có thể hỗ trợ cho khách hàng rút tiền mặt từ thẻ VIB Online Plus. Tại ngân hàng thì quý khách nhớ đi vào giờ ngân hàng mở cửa sẽ có cán bộ hỗ trợ tận tình từng bước. Khi đi bạn nhớ mang theo CMND/thẻ căn cước để xác nhận đúng danh tính để ngân hàng hỗ trợ.

Bạn đưa thẻ tín dụng cho cán bộ ngân hàng, đọc số tiền mình muốn rút ra. Sau đó cán bộ sẽ quẹt thẻ giùm, nhập đúng số tiền khách hàng yêu cầu là tiền thành công xuất ra. Sau đó khách hàng sẽ ký vào tờ biên lai để xác nhận giao dịch hoàn thành.

Sử dụng thẻ VIB Online Plus có chuyển khoản được không?

Theo quy định từ ngân hàng VIB thì chủ thẻ sử dụng VIB Online Plus có thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt nhưng lại không chuyển khoản được. Bởi vì bản chất thẻ tín dụng này là hình thức vay tiền chi tiêu trước trả sau vậy nên không có tiền sẵn trong thẻ để chuyển khoản cho người khác.

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Thẻ VIB Online Plus không chuyển khoản được

Bởi vậy nếu khách hàng muốn sử dụng thẻ cho nhiều tính năng khác nhau như chuyển khoản nữa thì nên xem xét loại thẻ ATM thông thường đơn giản. Bạn chỉ cần ra máy ATM chọn mục chuyển khoản và gửi tới đúng số tài khoản người nhận là được.

Vậy là các bạn độc giả đã được biết về thông tin thẻ VIB Online Plus là thẻ gì, thẻ này có thể rút được tiền mặt và không thể chuyển khoản. Quý khách có nhu cầu đăng ký sử dụng thẻ này thì mau chóng tới chi nhánh ngân hàng VIB gần nhất để được cán bộ hỗ trợ làm thẻ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button