Ngân Hàng

Thẻ thương gia ACB là gì? điều kiện và có những ưu đãi nào?

Ngân hàng Á Châu mang tới nhiều loại thẻ tiện ích cho khách hàng lựa chọn. Khi đó khách hàng lại phân vân về thẻ thương gia ACB là gì, so với thẻ khác thì được ưu đãi gì khi lựa chọn? Bạn đọc xong bài viết bên dưới sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm này.

Thẻ VIP ACB là gì và có mấy loại?

Thẻ VIP ACB là loại sản phẩm thẻ do ngân hàng Á Châu phát hành dành cho khách hàng VIP ưu tiên của ngân hàng. Thẻ được xây dựng dành riêng cho khách hàng thượng lưu với chất lượng dịch vụ, tính năng sử dụng ưu việt với nhiều ưu đãi bất ngờ. 

Khi lựa chọn dòng thẻ VIP thì khách hàng nhận lại nhiều ưu đãi so với thẻ thông thường. Nhưng điều kiện đăng ký mở thẻ VIP cũng không hề đơn giản, không phải ai cũng có thể đáp ứng đủ điều kiện sử dụng thẻ này, nhất là về thu nhập và tiền lương hàng tháng.

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Thẻ thương gia ACB

Hiện nay ngân hàng ACB gửi tới những loại thẻ VIP như sau:

Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Thẻ trả trước
ACB Visa PlatinumACB World Mastercard Thẻ thương giaThẻ ghi nợ quốc tế Privilege Visa PlatinumThẻ Visa Platinum Debit dành cho thương gia Visa Platinum Travel

Thẻ thương gia ACB là gì?

Ngân hàng TMCP Á Châu tên viết tắt là ACB có phát hành tài khoản thương gia và khách hàng sẽ được sử dụng thẻ của tài khoản này. Có thể thấy rằng kinh tế đất nước ta đang phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, các doanh nghiệp thành lập và hoạt động tốt.

Khi đó các chủ doanh nghiệp sẽ cần có tài khoản thương gia riêng để tiện cho việc giao dịch tài chính nhanh chóng, thể hiện đẳng cấp và cũng có những ưu đãi riêng cho doanh nghiệp. Thẻ thương gia do ngân hàng ACB phát hành thì khách hàng thoải mái gửi tiền vào giao dịch, vừa an toàn vừa lịch sự, các thương vụ chuyển tiền đơn giản trong vài phút là được.

Với loại thẻ này thì số dư trong tài khoản theo nhu cầu của khách hàng tối thiểu là 50 triệu đồng để thực hiện giao dịch thanh toán. Khách hàng tiện ích trong việc sử dụng nguồn tiền, số tiền có lớn bao nhiêu cũng không lo lắng bị mất cắp bởi chế độ bảo mật gắt gao từ Ngân hàng ACB.

Điều kiện mở thẻ thương gia ACB

Thẻ thương gia ACB là dạng thẻ dành cho những khách hàng thương gia, đứng đầu các tổ chức – doanh nghiệp, là người có nhiều tài sản có giá trị. Số tiền lưu hành trong tài khoản thương gia thường rất lớn. Do đó khi ai đó có nhu cầu đăng ký mở thẻ thương gia thì ngân hàng ACB sẽ đưa ra những điều kiện nhất định.

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Các điều kiện mở thẻ thương gia ACB đơn giản

Các điều kiện mở thẻ thương gia ACB sẽ cao hơn thẻ ngân hàng thông thường, cụ thể:

 • Khách hàng mở thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống, làm việc lâu dài tại Việt Nam, có đầy đủ hành vi dân sự
 • Người mở thẻ có đầy đủ các loại giấy tờ nhân thân như CMND/thẻ căn cước, hộ chiếu,…
 • Số tiền khách hàng gửi ban đầu và duy trì tối thiểu: 500.000 VND
 • Khách hàng mở thẻ thương gia là người có công việc, thu nhập cao, chứng minh được nguồn tiền hợp pháp đảm bảo sử dụng thẻ

Các ưu đãi khi sử dụng thẻ thương gia ACB

Khi sử dụng thẻ thương gia ACB khách hàng vượt qua các điều kiện mở thẻ thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi tuyệt vời mà thẻ thông thường không có được. Taichinhkinhdoanh.net sẽ chỉ ra những ưu đãi đó nhé

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Mở thẻ thương gia ACB nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tặng thẻ ghi nợ ACB Visa Platinum Debit nhận nhiều quyền lợi:

 • Hoàn tiền tới 1%: Khách hàng sử dụng thẻ thanh toán sẽ được hoàn tiền 1% cho giao dịch tại nước ngoài và 0.5% cho các chi tiêu khác qua thẻ ACB Visa Platinum Debit Thương Gia đã mở từ ngày 10/03/2020. Số tiền hoàn nhận tối đa cho 1 tháng sẽ là 300.000đ.
 • Miễn phí sử dụng thường niên cho năm đầu tiên
 • Bảo hiểm cho chủ thẻ thương gia phạm vi toàn cầu
 • Tận hưởng nhiều ưu đãi cao cấp theo chuẩn Visa Platinum
 • Khi rút tiền tại các cây ATM nội bộ ngân hàng ACB và rút tiền ở ngoài hệ thống vẫn được miễn chi phí. 

Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử ACB Online hoàn toàn miễn phí

 • Thanh toán các hóa đơn miễn phí và tự động
 • Chuyển tiền cho đối tác nhanh chóng với phí thấp hơn 30% so với phí chuyển tiền thực hiện tại quầy giao dịch ACB
 • Gửi tiết kiệm trực tuyến ACB nhận lãi suất cao hơn 0.2% so với gửi tại quầy giao dịch ACB

Sở hữu tài khoản thương gia nhiều ưu đãi

 • Khách hàng VIP được ưu tiên phục vụ tại quầy giao dịch trên toàn hệ thống ngân hàng ACB; Ưu tiên nhân viên phục vụ qua hệ thống Contact Center 24/7 (dành cho khách hàng Thương Gia Vàng & Kim Cương)
 • Miễn phí cho khách hàng VIP được lựa chọn số tài khoản đẹp trong kho số của ngân hàng ACB.

Nhiều lợi ích hấp dẫn này dành cho khách hàng mở thẻ thương gia ACB hiểu được thì bạn cũng sẽ muốn ngày nào đó sử dụng phải không nào. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện thì bạn mở luôn thẻ nhé, vừa lịch sự đẳng cấp vừa có nhiều ưu đãi sử dụng từ ACB và các đối tác của ngân hàng ACB.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button