Ngân Hàng

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Tamo đơn giản và an toàn

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về ứng dụng vay tiền nhanh Tamo? Bạn có thể thanh toán khoản vay Tamo trước hoặc trong ngày đến hạn mà không phát sinh bất kì chi phí nào. Khoản vay của bạn có thể được hoàn trả thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc các đơn vị giao dịch là đối tác của Tamo. Cùng tìm hiểu ngay bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Hướng dẫn thanh toán khi vay tiền Tamo nhanh chóng
Hướng dẫn thanh toán khi vay tiền Tamo nhanh chóng 

Các hình thức thanh toán khoản vay Tamo

Để thực hiện việc thanh toán khoản vay Tamo, bạn có thể áp dụng theo một trong hai hình thức; hoặc thanh toán tại các điểm giao dịch Viettel Post; hoặc thanh toán bằng cách chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng. Hãy xem các hình thức thanh toán Tamo nhanh chóng, tiện lợi ngay sau đây.

1. Thanh toán qua đối tác của Tamo là Viettel (Viettel Post)

Thanh toán tiền lãi suất hàng tháng và khoản vay Tamo qua hệ thống bưu chính Viettel Post đơn giản. Đây là hình thức mà tất cả mọi người đều có thể sử dụng. Khách hàng tìm đến các điểm giao dịch hoặc bưu cục Viettel gần nhất khi có nhu cầu. Hiện Viettel Post có mạng lưới hoạt động dày đặc trên toàn quốc nên tiện lợi cho việc thanh toán. 

Thanh toán khoản vay Tamo qua hệ thống bưu chính Viettel Post đơn giản
Thanh toán khoản vay Tamo qua hệ thống bưu chính Viettel Post đơn giản

Khách hàng đến các điểm giao dịch Viettel Post để thanh toán khoản vay Tamo cung cấp các thông tin chính xác. Những gì bạn cần chuẩn bị là: số hợp đồng vay tiền Tamo, bản chính CMND/CCCD. Sau khi đưa các thông tin cho giao dịch viên, bạn sẽ được hỗ trợ chuyển tiền thanh toán đến hệ thống Tamo.

Giao dịch hoàn thành, khách hàng nhận và giữ lại biên lai thanh toán. Lưu ý điều này rất quan trọng nhằm xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. Các điểm làm việc của Viettel Post thường từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều vào tất cả các ngày trong tuần.

2. Thanh toán qua ngân hàng

Ứng dụng vay tiền nhanh Tamo hiện là đối tác của hai ngân hàng lớn là Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Khách hàng có thể thanh toán khoản vay Tamo theo hình thức này với những thông tin sau:

Thanh toán Tamo qua ngân hàng
Thanh toán Tamo qua ngân hàng
  • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

– Chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit

– Số tài khoản: 0721000643701

– Nội dung chuyển khoản: T/T (số hợp đồng)-(số CMND/CCCD)-(tên khách hàng)

  • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

– Chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit

– Số tài khoản: 173398581

– Nội dung chuyển khoản: T/T (số hợp đồng)-(số CMND)-(tên khách hàng đăng ký)

Hiện tại Tamo chỉ áp dụng 2 hình thức thanh toán tiền này. Có thể nói cách thức thanh toán rất đơn giản, dễ dàng mà không gây bất kỳ trở ngại nào. Người thụ hưởng là tên Công Ty TNHH MTV TM DV Digital Credit; vì vậy nếu khách hàng gửi vào địa chỉ khác thì Tamo sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại. Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng lưu ý kiểm tra kỹ thông tin tài khoản trước khi hoàn tất thanh toán.  

Cách kiểm tra kỳ hạn thanh toán khoản vay TAMO

Nếu người vay thanh toán khoản vay Tamo trước hoặc trong ngày theo quy định của hợp đồng thì sẽ không mất thêm chi phí phát sinh. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không nhớ rõ nên phải chịu thêm phí phạt quá hạn. Bạn có thể kiểm tra ngày đến hạn thanh toán Tamo và tổng tiền phải trả nợ bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Tamo.vn.

Cách kiểm tra kỳ hạn thanh toán khoản vay TAMO
Cách kiểm tra kỳ hạn thanh toán khoản vay TAMO

Trong quá trình thanh toán, nếu có bất kỳ khó khăn vướng mắc gì thì hãy liên hệ đến hotline của hệ thống. Bạn sẽ được các nhân viên tận tình giúp đỡ giải quyết 24/7.

Các quy định thanh toán khoản vay TAMO

Theo quy định hợp đồng của Tamo thì người có đủ điều kiện được vay khoản tiền từ 1 đến 15 triệu đồng; kỳ hạn từ 90 đến 180 ngày tùy thuộc vào số tiền vay. Vay tại đây, bạn được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ 12%-20%/năm. Có một số quy định mà hệ thống đặt ra khi khách hàng thực hiện thanh toán khoản vay Tamo; điều này đảm bảo không để xảy ra vấn đề giữa hai bên, cụ thể như sau:

  • Khách hàng thực hiện thanh toán khoản tiền và lãi suất vay đúng hoặc trước kỳ hạn thanh toán sẽ không phải chịu thêm chi phí nào khác.
  • Trường hợp khách hàng không thể chi trả khoản vay đúng thời hạn, Tamo sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay trong 30 ngày. Tất nhiên bạn sẽ phải chịu thêm chi phí quá hạn theo như hợp đồng đề cập. Để kéo dài thời gian thanh toán, hãy đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại Tamo.vn. 
Quy định hệ thống đặt ra khi khách hàng thực hiện thanh toán
Quy định hệ thống đặt ra khi khách hàng thực hiện thanh toán

Sau khi hoàn tất các thanh toán, khách hàng có thể tiếp tục thực hiện lại hồ sơ vay tiền nếu có nhu cầu. Những lần vay sau, bạn sẽ được nhận nhiều chương trình cho khách hàng thân thiết tại Tamo.

Trên đây là những thông tin về thanh toán khoản vay Tamo cho những khách hàng chưa biết cụ thể. Với chất lượng dịch vụ uy tín thì Tamo đang là ứng dụng chiếm trọn tình cảm của quý khách hàng. Chúc các bạn thực hiện thành công thao tác thanh toán tại Tamo.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button