Crypto

Sàn Binance Là Của Nước Nào? Có An Toàn Không?

Sàn Binance Là Của Nước Nào ? Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một nhà đầu tư tiền điện tử lâu năm, khi tìm kiếm một sàn giao dịch, chắc hẳn mọi người đều đã nghe nói đến Binance, một sàn giao dịch có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tuy nhiên, đây là sàn giao dịch được các tổ chức đánh giá cao về độ tin cậy. Vậy đâu là thông tin chính xác, đâu là sự thật về Binance, những quốc gia nào an toàn…. Hãy tham khảo với taichinh.vozz.vn.

Video Sàn Binance có lừa đảo không

 

Binance Là Gì?

Binance là một sàn giao dịch điện tử cho phép người dùng mua, bán và giao dịch tiền điện tử mà không cần trung gian. Hiện tại, Binance đã có mặt tại nhiều quốc gia, khu vực và luôn dẫn đầu thế giới về khối lượng giao dịch các cặp coin.

Sàn Binance Là Của Nước Nào? Có An Toàn Không?

Binance có một hệ sinh thái đa dạng và có nhiều tính năng vượt trội. Đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu giao dịch tiền xu cho các nhà đầu tư. Sàn giao dịch Binance cũng phát hành tiền tệ của riêng mình, BNB, để tối đa hóa giao dịch của nhà đầu tư và phát triển Binance mạnh mẽ hơn.

Sàn Binance là của nước nào

Có trụ sở tại Quần đảo Cayman, Binance hiện xử lý khoảng 10 tỷ đô la trong tổng số giao dịch tiền điện tử mỗi ngày và Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Changpeng “CZ” Zhao là một trong số ít tỷ phú tiền điện tử. chết đã biết.

Như vậy, Binance có nguồn gốc từ Trung Quốc, vì vậy nếu bạn tò mò về nguồn gốc của nó, đó là câu trả lời, nhưng đừng sợ vì nó hiện là một sàn giao dịch toàn cầu.

Binance thành lập khi nào?

Như đã đề cập ở trên, Binance chính thức được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 2017 bởi Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Beiji Techonology.

Mặc dù tồn tại trong thời gian ngắn nhưng Binance Exchange đã phát triển nhanh chóng và trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch và số lượng tài khoản đăng ký.

Sàn Binance hoạt động như thế nào

Mọi người có thể truy cập vào trang web của sàn giao dịch này, đây không chỉ là sản phẩm giao diện tiền mã hóa mà còn có nhiều hoạt động khác, nhưng trọng tâm chính vẫn là giao dịch tiền ảo.

Mọi người mở tài khoản trên các sàn giao dịch và chuyển tiền để thêm tiền vào ví điện tử của họ hoặc mua tiền của chính họ. Các sàn giao dịch chuyển đổi tiền fiat thành tiền điện tử và mọi người sở hữu tiền xu thay vì tiền fiat.

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Phương thức giao dịch trên sàn Binance

Mọi người sẽ có các lựa chọn đầu tư sau:

 • Giao dịch giao ngay: Giao dịch hơn 740 loại tiền điện tử và tiền pháp định, bao gồm Bitcoin, Ethereum và BNB, trên Binance Spot.
 • Giao dịch hợp đồng tương lai với đòn bẩy lên tới 125 lần
 • Gửi tiền điện tử và kiếm tiền lãi
 • Tăng phần thưởng khi khai thác tiền điện tử với Binance Pool: Tăng thu nhập cho các nhà đầu tư lâu năm là VIP trên sàn giao dịch
 • Mọi người sẽ mua tiền điện tử trực tiếp từ sàn giao dịch từ danh sách các loại tiền điện tử có sẵn trên sàn giao dịch. Mọi người có thể sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của họ để mua tiền điện tử và sau đó giao dịch chúng bằng các tùy chọn được mô tả ở trên theo nhu cầu cá nhân của họ.

Mọi người chỉ cần mở tài khoản trên sàn giao dịch, quy trình xác minh ekyc phức tạp và tốn thời gian để xác định tài khoản. Sau khi xác định thành công, mọi người sẽ có thể sạc đầy tiền điện tử, mua và sau đó giao dịch.

Về Các Loại Tiền Điện Tử Trên Sàn Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử liệt kê nhiều loại tiền nhất trên thị trường. Hiện tại có hơn 400 đồng tiền khác nhau, tất cả đều là những giao dịch tiềm năng và phổ biến như Bitcoin, ETH, ETC, IOTA, LINK, KNC, WTC.

Ngoài ra, theo hướng dẫn của Binance, các đồng tiền mới ra mắt được đánh giá và kiểm duyệt cẩn thận trước khi được niêm yết trên các sàn giao dịch. Mặc dù vậy, danh sách các loại tiền điện tử mới của Binance vẫn được đánh giá là nhanh nhất.

Thông tin phí giao dịch

Chi phí giao dịch trên sàn Binance được coi là thấp nhất so với các sàn cùng phân khúc. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư giao dịch.

Phí trung bình trên Binance Exchange là 0,1% cho mỗi giao dịch. Phí rút tiền được quy định riêng theo số tiền nhà đầu tư muốn rút. Nhà đầu tư cũng sẽ được miễn phí 100% tiền đặt cọc.

Khối lượng dao dịch

Giới hạn lệnh và tắc nghẽn mạng khi giao dịch là những vấn đề phổ biến với một số sàn giao dịch. Đến với Binance giải quyết hoàn toàn các vấn đề trên. Bạn có thể mua những đồng tiền tiềm ẩn ngay cả khi người khác mua rất nhiều.

Nền tảng giao dịch Binance được hỗ trợ kỹ thuật có thể xử lý tới 1,4 triệu giao dịch mỗi giây. Với tốc độ xử lý giao dịch này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề lệnh chậm và không ôm hàng.

Thông tin bảo mật

Sàn giao dịch Binance là một sàn giao dịch lớn. Vì vậy, đội ngũ phát triển ở cấp độ này luôn coi trọng vấn đề bảo mật. Quy trình bảo mật của Binance được đặt lên hàng đầu và người dùng cần được xác thực. 2FA là bắt buộc khi đăng ký tài khoản để thực hiện các giao dịch.

Nhiều đối tượng đã cố gắng hack thông tin trên sàn giao dịch Binance nhưng không thành công do hệ thống bảo mật của Binance quá mạnh.

Sàn giao dịch Binance có uy tín không?

Sàn giao dịch Binance liệt kê và lưu trữ nhiều loại tiền và ví khác nhau. Hơn nữa, lượng giao dịch và lượt truy cập trang hàng ngày rất cao. Vì vậy, sàn phải đảm bảo một khoản tín dụng an toàn để có thể quản lý tốt tài sản của khách hàng.

Sau 4 năm hoạt động, Binance đã có nhiều kinh nghiệm và được nhiều sàn ngoại hối đánh giá cao. Theo thống kê từ Coinmarketcap.com, Binance luôn đứng đầu bảng với 9,8 / 10 điểm.

Nạp và rút tiền

Theo hướng dẫn của Binance, tiền điện tử chỉ có thể được sử dụng để giao dịch. Để thêm tiền vào sàn giao dịch, bạn cần mua BNB của công ty. Sàn giao dịch Binance, giống như nhiều sàn giao dịch khác hiện nay, không hỗ trợ tiền gửi và rút tiền fiat. Đây là một nhược điểm mà Binance vẫn chưa khắc phục được.

Hệ thống hướng dẫn Binance

Tài liệu về Binance rất hạn chế, gây khó khăn cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường. Điện thoại trên sàn cũng chậm với hệ thống hỗ trợ trực tuyến. Sàn hỗ trợ giao dịch bằng tiếng Việt, nhưng kênh hỗ trợ nói tiếng Anh.

Đánh giá ứng dụng Binance

Hiện tại, các ứng dụng của Binance rất linh hoạt, tương thích với nhiều hệ điều hành trên điện thoại của nhà đầu tư.

 • Binance PC.
 • Binance iOS.
 • Binance Android.

Khi ứng dụng này ra đời, nó được đánh giá là rất tiện lợi và linh hoạt, cho phép người dùng:

 • Giao dịch theo đơn đặt hàng.
 • An ninh và an toàn rất tốt.
 • Nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời làm cho nó nổi bật hơn so với phiên bản PC.

Giao Dịch Trên Binance Có An Toàn Hay Không?

Nó dựa trên đánh giá chức năng của Binance Exchange. Có thể thấy Binance luôn được đánh giá là sàn giao dịch uy tín và an toàn nhất trên thế giới. Vẫn có những mặt trái, nhưng bằng mọi cách giao dịch trên Binance vẫn có thể an toàn hơn giao dịch trên nhiều sàn khác.

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Các thông tin pháp lý của sàn như giấy phép hoạt động, hệ thống thông tin liên hệ và địa chỉ đều được công khai và minh bạch.

Cho đến nay, Binance không dính líu đến gian lận hoặc các cuộc tấn công có chủ đích. Tuy nhiên, một số tác nhân xấu vẫn lạm dụng tên sàn. Hoặc, tìm cách ăn cắp và đánh cắp tài khoản đầu tư của bạn trên sàn giao dịch Binance. Do đó, các nhà đầu tư nên cảnh giác với các giao dịch bất thường hoặc các khuyến nghị bên ngoài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button