Ngân Hàng

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021

Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên sẽ phải trả phí cho mỗi lần giao dịch. Để tiết kiệm khoản phí này, bạn có thể tham khảo Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021. Để có câu trả lời cụ thể, hãy xem ngay bài viết dưới đây tại taichinh.vozz.vn

Video Làm the ATM ngân hàng nào không mất phí

Chuyển tiền không mất phí là như thế nào?

Hầu hết những người mở tài khoản ngân hàng đều có tài khoản tại ngân hàng để giao dịch trực tuyến. Giao dịch trực tuyến rất phổ biến vì chúng giúp người dùng chuyển tiền nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, phần mà khách hàng cảm thấy hơi khó chịu đó là phí giao dịch. Để gửi tiền cho người dùng khác, bạn phải trả một khoản phí dao động từ 1.000 – 10.000 đồng. Chính mức phí này khiến nhiều khách hàng không hài lòng và ít giao dịch hơn.

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021

Hiểu được điều này, nhiều ngân hàng đã từ bỏ hình thức chuyển khoản và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vậy bạn có biết  ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí , hãy xem danh sách các ngân hàng giao dịch miễn phí mà chúng tôi cung cấp bên dưới.

Xem thêm : Tạo tài khoản ngân hàng cho học sinh dưới 18 tuổi online

Ngân Hàng Nào Chuyển Khoản Không Mất Phí?

#1 Thẻ ATM Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank phối hợp với các trường đại học cung cấp dịch vụ làm thẻ ATM cho sinh viên với các ưu đãi hấp dẫn như:

 • Phát hành thẻ ATM miễn phí, thời gian nhận thẻ nhanh chóng
 • Phí rút tiền ATM ngân hàng thấp
 • Tốc độ rút tiền cao 5 triệu / lần, tối đa 30 triệu / ngày
 • Thanh toán học phí nhanh chóng và an toàn qua trang web của trường

#2 Thẻ ATM Ngân hàng BIDV

BIDV độc quyền phát hành bộ thẻ ATM cho sinh viên với nhiều ưu đãi và phương thức thanh toán học phí hiện đại. Sinh viên khi đăng ký làm thẻ ATM BIDV sẽ được ưu đãi sau:

 • 50.000 VNĐ sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay khi đăng ký tất cả các sản phẩm có trong gói.
 • Mở tài khoản thanh toán theo số ngẫu nhiên và mở tài khoản thanh toán theo ngày tháng năm sinh đều miễn phí.
 • Năm đầu tiên của tài khoản được quản lý miễn phí.
 • Thẻ ATM không yêu cầu số dư tối thiểu
  Miễn phí thường niên năm đầu tiên và phí phát hành thẻ ATM

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

#3 Thẻ ATM Napas Ngân hàng Timo

Timo là ngân hàng số đầu tiên tại miền Nam hoạt động dưới hình thức ứng dụng ngân hàng qua điện thoại mang đến nhiều ưu đãi. Timo là một trong những ngân hàng dành cho sinh viên. Đừng bỏ lỡ với ưu đãi tiếp theo của chúng tôi.

 • Miễn phí phát hành thẻ, phí dịch vụ và phí chuyển khoản liên ngân hàng khác.
 • Miễn phí các giao dịch thanh toán cước phí như rút tiền ATM miễn phí cho tất cả các thuê bao khác, thanh toán điện thoại qua ngân hàng, thanh toán hóa đơn nước trực tuyến, thanh toán hóa đơn tiền điện và thanh toán hóa đơn điện thoại.
 • Tích hợp thanh toán hóa đơn, tiết kiệm trực tuyến và các trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn khác.
 • Nếu sử dụng thẻ ghi nợ Teemo thường xuyên, bạn có thể nhận được thẻ Teemo Mastercard với hạn mức cao hơn.

#4 Thẻ ATM Ngân hàng ACB

ACB cũng là ngân hàng dành nhiều ưu đãi cho sinh viên khi tạo thẻ ATM. Ưu điểm của Ngân hàng ACB dành cho sinh viên bao gồm:

 • Miễn phí phát hành thẻ, miễn phí quản lý thẻ trong 2 năm đầu
 • Thẻ ATM sinh viên không cần số dư ban đầu hoặc số dư tối thiểu
 • Giảm 50% phí chuyển tiền trong nước
 • Các ưu đãi khác như thẻ ATM thông thường

#5 Thẻ ATM Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng phục vụ toàn diện của Việt Nam, với hệ thống chi nhánh và cây ATM rộng khắp, rất thuận tiện cho việc tạo thẻ ATM của sinh viên. Ưu điểm của Vietcombank dành cho sinh viên khi làm thẻ ATM bao gồm:

Sử dụng thẻ ATM để thanh toán tiện lợi tại các điểm thanh toán thẻ.
Số tiền rút tối đa là 5 triệu mỗi ngày và 25 triệu mỗi ngày.
Miễn phí thanh toán học phí trực tuyến nếu trường của bạn có kết nối với ngân hàng.
Tất cả các giao dịch trực tuyến đều có thể thực hiện được khi bạn đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

2 ngân hàng số hỗ trợ chuyển tiền không mất phí mà bạn nên biết

Như vậy là mình đã tìm được 9 cái tên trong danh sách ngân hàng gửi tiền không mất phí ở trên. Giới thiệu các Ngân hàng Kỹ thuật số, đặc biệt là Ngân hàng Daum dưới các tên sau:

Ngân hàng số Viettel Pay

Viettel Pay hiện đang là ngân hàng số được nhiều người dùng ưa chuộng. ViettelPay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và đang tri ân khách hàng bằng việc áp dụng chính sách chuyển tiền miễn phí tới 40 ngân hàng.

Tuy nhiên, để được hưởng ưu đãi này, khách hàng phải liên kết tài khoản ngân hàng với Viettel Pay để được chuyển tiền miễn phí.

Kết nối rất đơn giản. Chỉ với một vài bước, bạn có thể thành công. Vì vậy, nếu đang sử dụng dịch vụ thẻ mà ngân hàng yêu cầu bạn thanh toán phí giao dịch, bạn có thể kết nối với Viettel Pay và được miễn phí chuyển khoản.

Ngân hàng số Timo

Ngân hàng số Timo cũng là sự lựa chọn hoàn hảo trong danh sách chuyển khoản ngân hàng không mất phí hiện nay. Khách hàng đăng ký sàn giao dịch này phải thực hiện mọi thứ trên Internet. Các dịch vụ do Timo cung cấp đều có nhiều ưu điểm lớn, đặc biệt phải kể đến chính sách chuyển tiền miễn phí của Timo.

Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể mở tài khoản tại Ngân hàng số Timo. Nhận các giao dịch chuyển tiền miễn phí, cũng như nhiều ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng

Viết sai tên ngân hàng nhận khi chuyển tiền có bị sao không?

Nếu tên ngân hàng bị viết sai thì tiền sẽ không được chuyển đi. Và ngân hàng sẽ tạm ngưng giao dịch này tới khi có yêu cầu từ bạn.

Chuyển tiền nhầm số tài khoản thì giải quyết như thế nào?

Nên báo ngân hàng đề nghị phong toả số tiền đó ngay lập tức sau đó nhờ ngân hàng liên hệ với chủ tài khoản đó để thoả thuận chuyển lại số tiền cho bạn.

Ngân hàng nào chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng?

Một số ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng không điều kiện là: Techcombank, VIB, TP Bank, PVcomBank, SeABank, UOB, Hongleong Bank, SCB.

Chuyển tiền liên ngân hàng là gì?

Chuyển tiền liên ngân hàng là hình thức chuyển tiền từ ngân hàng này tới ngân hàng khác.

Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu thì nhận được tiền?

Nếu chọn chuyển tiền liên ngân hàng thường mất tầm 1 ngày là nhận được tiền, ngoại trừ cuối tuần. Nếu chọn chuyển tiền nhanh 24/7 thì 5 phút là nhận được tiền.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button