Ngân Hàng

Cách gia hạn khoản vay Tamo

Tamo là ứng dụng vay tiền online quá đỗi quen thuộc với khách hàng sử dụng dịch vụ vay tín chấp. Thay vì những thủ tục phức tạp tại ngân hàng thì Tamo lại mang đến cho bạn dịch vụ vay tiền nhanh chóng, tiện lợi. Với những trường hợp chưa thể thanh toán đúng hạn về hệ thống thì gia hạn khoản vay Tamo chính là giải pháp duy nhất. 

1. Gia hạn khoản vay Tamo là gì? Tại sao Tamo cho gia hạn khoản vay?

Tamo là đơn vị cung cấp hình thức tài chính trực tuyến có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống vay tiền Tamo thực hiện các hoạt động tư vấn tài chính dưới sự điều hành của Công ty Sofi Solutions; huy động nguồn vốn giải ngân từ một số đối tác uy tín trên thị trường tiền tệ. Tamo có nhiều gói vay phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Gia hạn khoản vay Tamo được thực hiện khi bên cho vay đồng ý khoảng thời gian ngoài thời hạn được quy định trong hợp đồng. Tamo hỗ trợ khách hàng gia hạn khoản vay khi khách hàng có đề nghị kéo dài thời gian trả nợ; điều đó đồng nghĩa với việc người vay đang gặp khó khăn chưa có khả năng thanh toán đủ.

Tài Chính Kinh Doanh Vozz
Tamo là đơn vị cung cấp hình thức tài chính trực tuyến 

Gia hạn khoản vay là biện pháp xử lý rủi ro cho khách hàng được Tamo áp dụng nhiều năm qua; giúp khách hàng có tâm lý thoải mái hơn. Đồng thời, khách hàng cũng có đủ thời gian để thu xếp thanh toán được toàn bộ khoản vay của mình.

Hình thức gia hạn được cả gốc lẫn lãi tại Tamo nhằm hướng đến lợi ích cho khách hàng trong từng hoàn cảnh. Nếu được gia hạn nợ gốc thì khách hàng trả đủ lãi trong thời gian cam kết, còn số tiền gốc sẽ trả chậm hơn. Trường hợp người vay đề nghị gia hạn lãi có nghĩa vẫn thanh toán đủ gốc, tiền lãi sẽ được trả sau.   

2. Hướng dẫn gia hạn khoản vay TAMO

Khách hàng đang gặp phải vấn đề khó khăn tài chính khi đến ngày thanh toán thì cũng đừng quá hoang mang. Khi vay tại Tamo, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ gia hạn khoản vay; tạo điều kiện cho khách hàng giải quyết những rủi ro trong quá trình thanh toán. 

Tamo giải quyết rủi ro trong quá trình thanh toán
Tamo giải quyết rủi ro trong quá trình thanh toán 

Vì đơn vị bạn đăng ký vay là Tamo nên khi muốn gia hạn, bạn phải liên hệ trực tiếp đến hệ thống Tamo để được xem xét. Khách hàng cũng cần chú ý đến tình hình kinh tế của bản thân trước ngày thanh toán để có biện pháp xử lý kịp thời. Nếu không liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp thì hãy đăng ký gia hạn khoản vay Tamo ngay trên ứng dụng Tamo.vn qua 3 bước:

  • Bước 1: Sử dụng tài khoản mà bạn đã đăng ký, truy cập vào ứng dụng Tamo.vn. Tại đây, khách hàng sẽ tra cứu được thông tin khoản vay nhanh chóng; bấm vào mục thời hạn vay và tìm đến danh mục gia hạn thanh toán.
  • Bước 2:  Sau khi vào gia hạn thanh toán, bạn sẽ thấy thông tin về khoản vay hiển thị trên màn hình. Đồng thời có 3 sự lựa chọn gia hạn cho bạn gồm: 10, 20 hoặc 30 ngày. Chọn xong ngày gia hạn hãy vào mục “gia hạn khoản vay”.
  • Bước 3: Ký vào hợp đồng, sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP vào SMS qua số điện thoại mà trước đó bạn đăng ký. Hãy ghi nhớ và nhập mã, gửi về cho hệ thống để giao dịch gia hạn được duyệt.   
Đăng ký gia hạn trên ứng dụng Tamo.vn qua 3 bước
Đăng ký gia hạn trên ứng dụng Tamo.vn qua 3 bước

Điều kiện để thực hiện gia hạn Tamo là bạn phải hoàn tất lãi suất của tháng gần nhất về cho hệ thống. Bạn hãy ghi nhớ những bước cơ bản trên để xử lý tình huống không may xảy ra khi đến kỳ hạn thanh toán cho Tamo nhé.

3. Quy định khi khách hàng có nhu cầu gia hạn khoản vay

Để tránh những rủi ro cho cả hai bên thì Tamo có những quy định rõ ràng cho khách hàng. Nếu có ý định gia hạn khoản vay Tamo, bạn cần nằm trong những trường hợp được quy định sau:

  • Đối tượng tham gia ứng dụng Tamo nằm trong độ tuổi 20-60, cung cấp thẻ căn cước hoặc CMND. Với những trường hợp bị thiệt hại về tài chính do thiên tai, dịch bệnh hoặc rủi ro chính trị, chiến tranh,…Tamo sẽ dựa vào đây để tìm được danh tính, bảo đảm khoản vay cho khách hàng. 
  • Với những khoản vay đã được điều chỉnh kỳ hạn đã được Quỹ bảo lãnh tín dụng thẩm định và đánh giá nên áp dụng kéo dài kỳ hạn thanh toán thì được Tamo xem xét và tiếp tục gia hạn. 
Quy định khi khách hàng có nhu cầu gia hạn tại Tamo
Quy định khi khách hàng có nhu cầu gia hạn tại Tamo
  • Khách hàng có phương án kinh doanh sản xuất hoặc phương án trả nợ hợp lý thì cũng được Tamo duyệt gia hạn thanh toán.

taichinhkinhdoanh.net vừa cung cấp thêm các thông tin khi gia hạn khoản vay Tamo. Đến với Tamo, khách hàng không chỉ được sử dụng dịch vụ vay tín chấp online mà còn nhận hỗ trợ trong quá trình thanh toán. Những tin tức cung cấp trong bài viết này hi vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.  

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button