Ngân Hàng

Cách vay tiền VPBank theo hợp đồng cũ

Vay theo hợp đồng cũ tức là vay vốn từ ngân hàng theo hợp đồng tín dụng cũ đã thực hiện xong trước kia. Hiện ngân hàng VPbank có áp dụng hình thức cho vay này để tạo điều kiện cho khách hàng tiếp tục vay vốn. Để giúp cho khách hàng nắm bắt rõ hơn về điều kiện, thủ tục, cách vay tiền VPBank theo hợp đồng cũ ra sao thì bài viết sẽ cung cấp thông tin chi tiết.

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ Vpbank

Có thể bạn chưa biết ngân hàng VPbank còn có hình thức vay theo hợp đồng tín chấp cũ. Với hình thức này thì nội dung là cho khách hàng vay vốn dựa trên thông tin của hợp đồng vay vốn trước kia đã hoàn thiện xong. Khách hàng không cần phải thêm các giấy tờ chứng minh thu nhập hay cần có người bảo lãnh.

Khách hàng có thể tiến hành vay vốn tại Vpbank với thủ tục đơn giản hết sức, ngân hàng sẽ xem xét hồ sơ dựa vào hợp đồng cũ. Đương nhiên rằng hợp đồng vay vốn cũ của khách hàng phải thực hiện các khoản trả nợ đầy đủ, đúng ngày, không thuộc tóp tín dụng đen nợ xấu. Nếu là nợ xấu thì chắc chắn khách hàng khó lòng được phê duyệt vay tiếp. Còn hồ sơ ổn thỏa cả thì việc xét duyệt hồ sơ vay vốn được tiến hành nhanh chóng hơn nhiều so với việc làm mới.

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ tại VPbank

Các ưu điểm của vay theo hợp đồng tín chấp cũ:

 • Ngân hàng VPbank cho phép khách hàng vay vốn theo hợp đồng cũ đơn giản hơn
 • Hình thức vay này với thủ tục đơn giản hơn nhiều so với vay thế chấp
 • Không cần phải thế chấp tài sản có giá trị
 • Thời hạn vay vốn có thể linh hoạt từ 6 đến 36 tháng dài hạn không tạo áp lực cho khách hàng
 • Không cần phải công chứng giấy tờ
 • Thời gian giải ngân rất nhanh chóng chỉ cần 2 – 3 ngày tính từ khi nhận đầy đủ hồ sơ.

Điều kiện vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Về sản phẩm vay tiền VPBank theo hợp đồng cũ tín chấp thì khách hàng cần tìm hiểu về điều kiện gồm những gì. Cụ thể điều kiện này sẽ giúp cho ngân hàng biết được khách hàng nào có tiềm năng vay vốn trả đủ nợ, có nhu cầu thực sự vay vốn và giúp ngân hàng nắm được tình hình khách hàng khi cần thiết.

Các điều kiện vay vốn bao gồm: 

 • Khách hàng vay vốn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam; phải đang trong độ tuổi có thể vay tín chấp phải từ 20 – 60 tuổi.
 • Có hợp đồng tín dụng cũ từ các đơn vị khác vẫn phải còn hiệu lực và đã trả được trên 5 tháng hoặc đã kết thúc xong,
 • Phí thanh toán đều đặn hàng tháng ở hợp đồng tín dụng cũ phải tối thiểu là 450.000 đồng.

Khi khách hàng cảm thấy mình hội tụ đủ các điều kiện này thì có thể hoàn thiện các hồ sơ cần thiết để vay theo hợp đồng tín dụng cũ. Đối tượng khách hàng vay vốn đa dạng nên bạn không phải do dự chỉ cần đang làm việc hoặc sinh sống dài hạn tại Việt Nam. Các điều kiện này dễ dàng đáp ứng được với hầu hết khách hàng có nhu cầu.

Những hồ sơ và thủ tục cần thiết

Khách hàng có thể hiểu rằng việc vay theo hợp đồng tín chấp cũ thì không cần phải trình bày quá nhiều về hồ sơ, thủ tục phức tạp nếu lịch sử tín dụng không liệt vào nợ xấu. Nhưng cũng phải đưa ra các giấy tờ cơ bản ở thời điểm hiện tại cho ngân hàng nắm bắt. Khi thực việc việc vay vốn của ngân hàng VPbank thì khách hàng cần phải hoàn thiện các hồ sơ đầy đủ như sau:

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Hồ sơ vay tiền theo hợp đồng cũ tại VPbank không phức tạp

 • CMND/thẻ căn cước công dân bản photo còn hiệu lực sử dụng
 • Sổ hộ khẩu bản photo
 • Hợp đồng vay tín dụng trả góp bản photo 
 • Một bức ảnh thẻ kích thước 3×4 được chụp trong 6 tháng gần đây
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hiện tại của khách hàng vay như bảng lương trong 3 tháng gần nhất, có xác nhận của công ty đang công tác. Hoặc sao kê bảng lương.
 • Bản sao hợp đồng đang vay tín chấp tại tổ chức tín dụng khác.
 • Biên lai đóng tiền của khách hàng cho hợp đồng vay tín chấp cũ trong 1 hoặc 2 tháng gần nhất.

Cách vay tiền VPbank theo hợp đồng cũ

Quý khách có nhu cầu vay theo hình thức này thì tới trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh để cán bộ hỗ trợ từng bước. Ở đó cán bộ sẽ tư vấn bạn hoàn thiện hồ sơ rồi nộp lên để ngân hàng xem xét.

Khi hồ sơ đầy đủ sẽ có nhân viên trực tiếp thông báo cho khách hàng việc thẩm định các thông tin khách hàng, điều kiện kinh tế, lịch sử tín dụng. Nếu khi thẩm định xong mọi thứ đều tốt cả thì thông báo ngày giải ngân vốn vay. Còn nếu hồ sơ thiếu thì cán bộ báo khách hàng bổ sung thêm để đủ mới xét duyệt vay vốn.

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Khách hàng vay tiền theo hợp đồng cũ tới trực tiếp VPbank làm việc

Khách hàng tới đúng ngày được thông báo  ra chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Vpbank nhận tiền giải ngân để sử dụng. Và nhớ rõ hình thức trả vốn, lãi và thời gian trả để tránh rơi vào tình trạng nợ xấu sau này khó khăn cho việc vay vốn VPbank.

Vậy là bạn đã được trang bị đầy đủ thông tin về cách vay tiền VPbank theo hợp đồng cũ rồi phải không nào. Bạn đã vay ở Vpbank và trả nợ đầy đủ giờ nếu muốn vay lại có thể áp dụng cách này cho nhanh gọn, đỡ tốn công chứng minh nhiều nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button