Ngân Hàng

Cách tra cứu thông tin khoản vay, lịch trả nợ Ngân Hàng TPBank

Bạn đang có nhu cầu tra cứu thông tin về khoản vay và lịch trả nợ ngân hàng Tiên Phong, nhưng vẫn chưa biết làm thế nào? Trong khuôn khổ của bài viết này, taichinhkinhdoanh sẽ hướng dẫn toàn bộ cách tra cứu thông tin khoản vay TPBank để bạn hiểu rõ hơn về hình thức này. 

Mục đích tra cứu thông tin khoản vay TPBank

Khi có nhu cầu vay vốn, bạn cần quan tâm tới hợp đồng khoản vay. Căn cứ vào hợp đồng khoản vay, bạn có thể biết được thời gian cần trả nợ, lãi suất, thời gian còn lại vay là bao lâu, phí phạt, số tiền còn lại… Dựa vào đó bạn có thể đưa ra cách tính toán phù hợp nhất với nhu cầu vay vốn của mình.   

     

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Cách duy nhất để nắm rõ được những thông tin trên là bạn cần tra cứu thông tin khoản vay TPBank. Nhiều khách hàng không quan tâm tới hợp đồng vay, dẫn tới bị phát hoặc gặp phải những phát sinh không đáng có.   

Cách tra cứu thông tin khoản vay TPBank nhanh nhất

Nếu bạn chưa biết cách tra cứu thông tin khoản vay TPBank như thế nào, thì hãy cùng tham khảo gợi ý dưới đây:

Kiểm tra qua hợp đồng vay qua số tổng đài

Hiện tại, ngân hàng Tiên Phong có hỗ trợ trả lời các câu hỏi của khách hàng. Vì vậy, nếu muốn tra cứu thông tin về khoản vay bạn có thể gọi điện tới tổng đài. Đó là số hotline 1900 858 85 hoặc 1800 585 885, tiếp theo nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra hợp đồng vay. Bạn sẽ cần cung cấp các thông tin về: Hợp đồng vay và số chứng minh nhân dân. Tiếp đó, sẽ có tin nhắn gửi tới số điện thoại kèm thông tin về khoản vay của bạn. 

Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Tra cứu khoản vay TPBank – TPFICO qua Payoo

Payoo được liên kết với ngân hàng Tiên Phong và được phép tra cứu các khoản thanh toán, tiêu dùng qua Payoo. Để kiểm tra khoản vay bằng cách này, bạn cần truy cập vào website chính của Payoo và điền thông tin số chứng minh nhân dân, số hợp đồng và xác nhận thông tin. Khi đó, bạn sẽ thấy thông tin về các khoản vay được hiển thị đầy đủ. 

Tra cứu khoản vay tại chi nhánh ngân hàng TPBank

Bạn có thể tới trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng Tiên Phong để được nhân viên hỗ trợ. Điều kiện, bạn cần cung cấp những loại giấy tờ tùy thân để xác nhận nhân thân. Khi đó, nhân viên của ngân hàng sẽ sao kê hợp đồng và thời gian của khoản vay. Đây là cách tra cứu thông tin khoản vay TPBank được nhiều người lựa chọn nhất. 

Cách thanh toán khoản vay hợp đồng TPBank

Thanh toán khoản vay tại ngân hàng TPBank sẽ do người vay thực hiện. Chẳng hạn, tính từ ngày vay 1 tháng giải ngân bạn cần tiến hành thanh toán khoản lãi với ngân hàng. Căn cứ theo hợp đồng tín dụng, bạn có thể xác định được khoản tiền cần thanh toán hàng tháng là bao nhiêu. 

Để thanh toán hợp đồng khoản vay, bạn có thể tới chi nhánh của ngân hàng TPBank. Khi đó, nhân viên sẽ làm thủ tục một cách cụ thể nhất. Ngoài ra, để thanh toán khoản vay khách hàng có thể thực hiện qua internet banking để chuyển khoản trực tiếp tới số tài khoản của ngân hàng Tiên Phong. Bạn hoàn toàn yên tâm, TPBank là ngân hàng đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ số, do đó sẽ rất khó xảy ra tình trạng nhầm lẫn hoặc sai sót. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng ví Momo để thanh toán. 

Cần lưu ý thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn, vì nếu chậm quá 10 ngày sẽ nằm trong cảnh bảo tín dụng, nợ xấu. Vì vậy, bạn cần lưu ý như sau:

  • Cần thanh toán trong vòng 3 – 5 ngày tránh trường hợp tiền bị treo và không tới được số tài khoản của TPBank. 
  • Khi nộp tiền xong, bạn cần liên hệ tới tổng đài hoặc kiểm tra tin nhắn để tra cứu được số tiền đã thanh toán thành công hay chưa. 
Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Cách tất toán khoản vay hợp đồng TPBank

Mục đích của việc tất toán khoản vay trong hợp đồng của ngân hàng TPBank là kết thúc hợp đồng vay. Bạn cần lưu ý, tới thời hạn tất toán để tránh mất khoản phí phạt thanh toán muộn. Cụ thể quy trình tất toán như sau: 

Trước hết, cần tính số tiền cần thanh toán căn cứ vào thông tin trên hợp đồng tín dụng. Tiếp theo kiểm tra số tiền cần trả cho phía ngân hàng, sau đó so sánh và đối chiếu để tránh sai sót. Nếu phát hiện có nhầm lẫn gì, bạn cần báo ngay với phía ngân hàng. 

Tiến hành tất toán khoản vay cho tới khi ngân hàng thông qua các cách như. Tới trực tiếp ngân hàng hoặc tất toán qua Payoo online, internet banking hoặc ứng dụng Momo của TPBank. Cuối cùng, ký vào biên bản tất toán để kết thúc khoản vay. 

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn đăng ký SMS Banking TPBank và phí sử dụng
Cách đăng ký Internet Banking TPBank – Ebank | có mất phí không?
Etoken TPBank bị khóa vì sao và cách mở khóa
Hướng dẫn cách đăng nhập TPB
ank Mobile
Cách lấy lại mã kích hoạt Etoken TPBank

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp về cách tra cứu thông tin khoản vay TPBank, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và dễ dàng tra cứu chính xác. Từ đó, sẽ giúp bạn sớm có kế hoạch tất toán khoản vay để tránh trường hợp nợ xấu tại ngân hàng TPBank. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button