Ngân Hàng

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng SeABank

Khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng sẽ có thông tin chi tiết về đối tượng gửi, đối tượng nhận, số tài khoản, số tiền, nội dung, thời gian cụ thể,…Do đó khách hàng mà muốn tìm lại thông tin lịch sử các giao dịch thực hiện thì phải biết cách thức, ngân hàng SeAbank có hỗ trợ điều này. Taichinhkinhdoanh.net sẽ chia sẻ bạn cách kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng SeABank trong bài viết.

Lý do khách hàng xem lịch sử giao dịch ngân hàng SeAbank

SeAbank đang là một trong những ngân hàng tư nhân phát triển mạnh tại Việt Nam, lượng khách hàng ổn định. Trong năm 2021 ngân hàng đã duy trì và phát triển tốt các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng sử dụng, góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng chung của nền kinh tế đất nước.

Khách hàng thường xuyên giao dịch với ngân hàng SeAbank sẽ lưu lại thông tin giao dịch. Trong trường hợp khách hàng cần lấy được thông tin các giao dịch đã thực hiện thì ngân hàng SeAbank hỗ trợ tìm lại bằng nhiều phương thức khác nhau. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của ngân hàng hỗ trợ.

Tài Chính Kinh Doanh

Khách hàng xem lịch sử giao dịch để quản lý tiền tốt hơn

Tại SeAbank, việc khách hàng tiến hành kiểm tra lịch sử giao dịch sẽ mang tới nhiều lợi ích như sau:

  • Khách hàng có thể kiểm tra và biết được chính xác số dư còn lại trong tài khoản là bao nhiêu
  • Biết được các giao dịch được thực hiện với tiền chuyển vào và gửi đi từ tài khoản của mình chính xác trong khoảng thời gian nhất định
  • Giúp cho chủ tài khoản có thông tin để quản lý tài chính của mình hiệu quả hơn
  • Việc kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng còn cho khách hàng biết mình có thực hiện giao dịch được hiển thị ra hay không.
  • Hạn chế được việc tài khoản ngân hàng của khách hàng bị kẻ lạ tấn công và ăn cắp tiền mà bạn không kịp thời khống chế được.

Có nhiều trường hợp khi bận rộn với lịch trình công việc dày đặc mà khách hàng không chú ý sát xao với thông tin tài khoản. Ngày nào đó mở tài khoản ra xem thông tin thì thấy tiền bị sụt giảm nhiều nhưng lại không nhớ mình thực hiện chuyển đi đâu thì việc xem lại lịch sử giao dịch sẽ cho bạn biết rõ đã có giao dịch nào, thời gian nào, số tiền bao nhiêu đấy.

Kiểm tra lịch sử giao dịch qua tin nhắn SMS Banking

Dịch vụ SMS banking do ngân hàng SeAbank đưa ra luôn được khách hàng chào đón nhiệt tình và đánh giá cao. Đăng ký dịch vụ miễn phí, sử dụng cần phí rất nhỏ là 11.000đ/thuê bao/1 tháng mà biết được rất nhiều thông tin về giao dịch. Cụ thể là quý khách có thể kiểm tra được các giao dịch tiền mình qua tài khoản một cách chi tiết.

Tài Chính Kinh Doanh

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch qua SMS banking

Khách hàng đăng ký dịch vụ SMS banking tại ngân hàng cần mang theo CMND/thẻ căn cước ra phòng giao dịch để nhân viên ngân hàng hỗ trợ thủ tục đăng ký. Nhân viên SeAbank sẽ đưa mẫu giấy điền thông tin khách hàng đăng ký dịch vụ và gửi thông tin lên hệ thống. Bạn chờ một lúc sẽ có thông báo hoàn tất việc đăng ký dịch vụ và từ đó bạn sẽ nhận được thông báo thay đổi số dư tài khoản và biến động với các giao dịch chi tiết về số điện thoại cá nhân.

Bạn biết đấy khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking thì sẽ đăng ký luôn số điện thoại đang liên hệ được cho ngân hàng kết nối. Mọi giao dịch thực hiện thì ngân hàng báo ngay lập tức về số điện thoại của bạn nhận được. Do đó bạn mở điện thoại ra sẽ thấy đường hàng loạt các tin nhắn thông báo thay đổi số dư tài khoản của mình và thông tin lịch sử giao dịch. Nhưng với điều kiện là bạn không xóa các tin nhắn mà ngân hàng gửi về thường xuyên thì mới còn lại thông tin giao dịch ngân hàng nhé.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng SeABank này hết sức tiện lợi và đơn giản phải không nào. Trong một tin nhắn thông báo gửi từ SMS banking có đủ nội dung từng giao dịch một, bạn sẽ biết ai gửi, gửi tới đâu, số tài khoản, số tiền, nội dung, thời gian chuyển – nhận tiền. Như vậy bạn sẽ không phải nghĩ vu vơ về nguồn gốc số tiền có trong tài khoản nữa.

Kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng SeABank qua tổng đài

Một trong những cách thức giúp cho khách hàng dễ dàng kiểm tra được thông tin chi tiết các giao dịch đã thực hiện là gọi cho tổng đài của ngân hàng SeAbank. Kênh tổng đài sẽ có nhân viên trực 24/7 giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ do ngân hàng SeAbank cung cấp.

Theo đó khách hàng có thể gọi tới số 1900555587 nhờ nhân viên tra cứu các giao dịch ngân hàng đã thực hiện với tài khoản của mình. Nhân viên tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin xác nhận chủ tài khoản sau đó sẽ tra cứu giúp bạn đầy đủ lịch sử giao dịch và gửi bạn ngay sau đó.

Kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng SeAbank tại phòng giao dịch/chi nhánh

Trong trường hợp bạn không đăng ký dịch vụ SMS banking và muốn biết được lịch sử giao dịch với tài khoản của mình thì có thể ghé phòng giao dịch ngân hàng SeAbank để hỏi. Nhân viên ngân hàng kiểm tra giấy tờ nhân thân như CMND/thẻ căn cước xong sẽ giúp bạn có tờ kê lịch sử các giao dịch ngân hàng đã thực hiện chi tiết. Quy trình nhanh chóng không mất nhiều thời gian và các nhân viên SeAbank cũng hết sức nhiệt tình.

Tài Chính Kinh Doanh

Kiểm tra lịch sử giao dịch tại ngân hàng SeAbank

Taichinhkinhdoanh.net đã hướng dẫn cho mọi người cách kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng SeABank chi tiết. Bạn có thể áp dụng một trong các phương thức trên tiện cho mình nắm bắt thông tin tài khoản chi tiết. Nếu bạn có nghi ngờ gì về số dư tài khoản thì liên hệ với ngân hàng SeAbank ngay để được trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button