Ngân Hàng

Cách hủy tài khoản ngân hàng BIDV online

Nếu bạn bị mất thẻ ATM hoặc không muốn sử dụng thẻ ATM BIDV nữa. Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí, bạn nên khóa tài khoản thẻ của mình. Cách khóa thẻ BIDV online có thể thực hiện trên Smart Banking và Internet Banking. Bạn cũng có thể thực hiện hủy thẻ bằng cách gọi lên tổng đài hoặc đến chi nhánh ngân hàng BIDV. Hãy tham khảo ngay Cách xóa tài khoản BIDV Online mới nhất của taichinh.vozz.vn ngay bên dưới nhé.

Thẻ ATM ngân hàng BIDV cho phép bạn gửi tiền, rút ​​tiền, gửi tiền,… nhưng vì một lý do nào đó mà bạn cần khóa tài khoản thẻ ATM ngân hàng BIDV trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn chặn thẻ nhưng không biết cách chặn thì hãy làm theo các bước dưới đây.

Video hướng dẫn Cách xóa tài khoản BIDV

Hiểu rõ hủy tài khoản ngân hàng và hủy thẻ BIDV là gì?

Trước khi bắt tay vào làm, chúng ta cần hiểu một chút về cách đóng tài khoản ngân hàng BIDV và đóng thẻ ATM BIDV. Là do nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa 2 trường hợp này.

Hủy Tài khoản Ngân hàng BIDV là gì?

Khi sử dụng dịch vụ tại BIDV, mỗi khách hàng sẽ có một số tài khoản riêng. Số tài khoản này dùng để lưu trữ, chuyển khoản và thanh toán tiền. Các giao dịch thực hiện trên thẻ ATM hoặc thiết bị ngân hàng số sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng của BIDV.

 

Đóng tài khoản BIDV đồng nghĩa với việc chấm dứt mọi hoạt động kinh doanh hàng hóa, dịch vụ mà ngân hàng đã nắm giữ trước đó. Và một khi bạn đóng tài khoản của mình, bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản của mình để giao dịch được nữa. Điều này có nghĩa là thông tin về các tài khoản đã mở trước đó sẽ bị khóa.

Hủy Thẻ ATM BIDV là gì?

Khi mở tài khoản ngân hàng BIDV, bạn sẽ được cấp thẻ ATM liên kết với tài khoản đó. Thẻ này dùng để thanh toán, rút ​​tiền, tiền. Số tiền sử dụng được lấy từ tài khoản BIDV của bạn.

Việc hủy thẻ ATM hoàn toàn khác với việc hủy tài khoản. Nếu bạn hủy thẻ ATM thì tài khoản ngân hàng BIDV của bạn vẫn hoạt động. Chỉ có thẻ ATM bị khóa và không sử dụng được nữa.

Những trường hợp nên khóa thẻ ATM ngân hàng BIDV

Thẻ ATM BIDV bị khóa thẻ thường xảy ra hai trường hợp. Một là khi khách hàng làm mất thẻ và yêu cầu ngân hàng khóa thẻ tạm thời để đảm bảo an toàn. Thứ hai, thẻ bị khóa vĩnh viễn vì không cần dùng nữa.

Tạm khóa tài khoản BIDV do mất thẻ ATM

Nếu làm mất, thất lạc thẻ, bạn nên báo ngay cho ngân hàng để họ tiến hành khóa thẻ của bạn. Điều này là do một số thẻ ATM, chẳng hạn như thẻ tín dụng, Visa và Mastercard, cho phép bạn thanh toán bằng số thẻ và mã CVV mà không cần mật khẩu. Có thể xảy ra nếu ai đó thanh toán bằng thẻ của bạn. Vì vậy, để an toàn, bạn vui lòng thông báo để BIDV tạm khóa thẻ.

Cách hủy tài khoản ngân hàng BIDV online

Khóa vĩnh viễn thẻ ATM của BIDV do không còn giá trị sử dụng.

Tôi không nghĩ thẻ ATM của BIDV tiện lợi như thẻ của các ngân hàng khác vì không đủ tính năng hoặc phí quá cao. Vì vậy, tôi xin khóa thẻ ATM của BIDV để không còn chịu các phí và rủi ro liên quan đến thẻ. Phương pháp này được khuyến khích nếu bạn không cần sử dụng thẻ nữa. Chúng tôi phải hủy bỏ thẻ, không được bán hoặc cung cấp thẻ để sử dụng. Bởi vì nếu có điều gì đó xảy ra, người phụ trách sẽ làm điều đó với danh nghĩa của công ty thẻ tín dụng.

Cách hủy tài khoản ngân hàng BIDV nhanh nhất online

Cách hủy tài khoản BIDV online  rất đơn giản. Bạn có thể gọi điện lên tổng đài hoặc mang CMND đến trực tiếp văn phòng BIDV để làm thủ tục.

Hủy tài khoản BIDV tạm thời

Nếu bạn muốn tạm khóa tài khoản BIDV trong một khoảng thời gian. Sau đó, nó sẽ mở lại và hoạt động bình thường, và bạn có thể tạm khóa tài khoản của mình bằng cách gọi đến tổng đài.

  • Bước 1: Gọi ngay đến số tổng đài của BIDV qua 19009247.
  • Bước 2: Làm theo phím hướng dẫn để gặp tổng đài viên.
  • Bước 3: Thông báo bạn cần tạm khóa tài khoản của mình.
  • Bước 4: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và tài khoản như họ tên, số CMND, số tài khoản, số dư, số cuối trên thẻ, v.v.
  • Bước 5: Sau khi xác minh danh tính, ngân hàng tạm khóa tài khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Cách xóa tài khoản BIDV vĩnh viễn

Tôi đã hủy tài khoản vĩnh viễn và không muốn sử dụng dịch vụ của BIDV nữa. Bạn phải đến trực tiếp chi nhánh BIDV để làm thủ tục hủy tài khoản.

  • Bước 1: Đến chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất với CMND / CCCD / hộ chiếu.
  • Bước 2: Thông báo cho nhân viên ngân hàng về việc hủy tài khoản.
  • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân và tài khoản ra giấy theo yêu cầu của nhân viên.
  • Bước 4: Gửi lại để thương nhân kiểm tra và xác minh.
  • Bước 5: Rút hết tiền trong tài khoản và xác nhận hủy tài khoản.

Cách khóa thẻ BIDV trực tuyến Bạn có thể thực hiện smart banking hoặc internet banking. Ngoài ra còn có các biện pháp khóa tài khoản ngân hàng của BIDV thông qua sở giao dịch hoặc phòng giao dịch của BIDV.

Gọi tổng đài BIDV để khóa thẻ.
Tổng đài của BIDV mở cửa 24/24 trong giờ làm việc. Khách hàng có thể gọi 1900 9247 để thông báo hủy thẻ.

Khi thực hiện cuộc gọi, hãy làm theo hướng dẫn để bấm phím để gặp tổng đài viên. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân của chủ thẻ và nếu đầy đủ và chính xác, họ sẽ khóa thẻ.

Cách hủy tài khoản BIDV Smart Banking

Smart Banking BIDV giúp khách hàng có thể khóa thẻ ATM trên điện thoại di động một cách nhanh chóng. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng BIDV Smart Banking, bạn có thể hủy bằng cách làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng BIDV Smart Banking và đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào Dịch vụ thẻ> Chọn Khóa thẻ.

Bước 3: Hệ thống hỏi bạn có muốn khóa thẻ hay không, nhấn OK, mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn hoặc bạn nhập mã OTP thông minh.

Bước 4: Nhập đúng mã OTP bạn sẽ được thông báo khóa thẻ thành công.

Xem thêm : Cách dùng QR Pay trên ứng dụng BIDV Smart Banking

Phí hủy tài khoản BIDV

BIDV sẽ miễn phí đóng tài khoản, hủy thẻ theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn hủy thẻ tín dụng nhưng làm mất thẻ, bạn sẽ phải trả phí báo mất hoặc báo mất.

Trên đây là cách đóng tài khoản ngân hàng BIDV nhanh nhất cho những ai chưa biết. Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn nên hủy để đảm bảo an toàn và tránh phát sinh thêm phí.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button